Câu chuyện ELEBUM

Tất cả các cô gái (đã từng là một cô gái nhỏ) đều có 1 câu chuyện cổ tích của riêng mình Câu chuyện của cô gái Elebum như thế này Ngày xửa ngày xưa…

 

Có một cô bé sống trong tình yêu thương vô bờ bến của gia đình viên chức. Tuổi thơ của cô trôi qua êm đềm và với những trò chơi của tuổi thơ như vẽ vời, làm đất sét ….cô biết chắc rằng mình sẽ mãi mãi phải lòng với “nghệ thuật”.Cô say sưa làm những món đồ handmade để làm đẹp cho chính mình từ ngày này qua ngày khác và cô hạnh phúc khi được diện những món đồ độc đáo chỉ mình cô có. Người khen, người chê không quan trọng, đó là những món đồ độc đáo và duy nhất của chỉ mình cô sở hữu. Thế nhưng với những biến động của cuộc sống và những trăn trở của tuổi trẻ cô làm rất nhiều nghề khác nhau. Tuy nhiên vì hẳn cô là một cô gái tốt nên cuộc sống dành tặng cô rất nhiều món quà. Cô có 2 người con ra đời cùng 1 lúc, một đứa con trai và đứa con tinh thần “Elebum”. Làm mẹ của một lúc 2 đứa con thật không dễ nhưng với “Elebum” nó cho cô được sống trong thế giới cô ước mơ, thế giới của sáng tạo. Từ việc đầu tiên là bán những chiếc khăn xinh đẹp đến từ Ấn Độ, Thái Lan, cô tiếp tục thiết kế và tự tay may ra những chiếc khăn handmade theo phong cách của riêng mình.

Cũng vì yêu “nghệ thuật” nên những chiếc khăn của cô đều được gói ghém cẩn thận, khéo léo. Chiếc hộp đựng khăn cũng là thành quả của nhiều lần nghiên cứu nên tất cả các Khách hàng của Elebum dù là mua để tặng quà cho đồng nghiệp, người thân hay mua cho chính mình cũng đều không khỏi ngạc nhiên và thích thú vỡ òa khi mở chiếc khăn Elebum lần đầu tiên Cô vẫn đang tiếp tục viết tiếp câu chuyện của mình dù chắc chắn vẫn còn nhiều thử thách phía trước Cuộc sống quá ngắn ngủi, sao chúng ta không cùng nhau sống thật đầy?

Nhóm ELEBUM

Minh Sa Lê Thị

CEO-founder

 

Hiếu Bùi

OSIN - Marketing