Chiếc Thảm Thiên Thanh

Nhận xét sản phẩm này

790,000 ₫

Tình trạng: Hết hàng

Khăn choàng "Chiếc thảm thiên thanh" làm trên nền chất liệu cotton và được đắp nổi bằng tay các miếng vải vuông tông xanh khác nhau.


Với cách xử lý đó, chiếc khăn choàng như tấm thảm Ba Tư đặc sắc dù chỉ mang mỗi tông xanh da trời.


Chiếc khăn choàng cổ này phù hợp để sử dụng khi tiết trời lạnh hoặc tạo các điểm nhấn thời trang cho fashionista hoặc có thể dùng để làm đồ trang trí nội thất cũng sẽ tạo ra những điểm nhấn khác biệt.


Vì những yếu tố trên chiếc khăn choàng cổ này rất phù hợp để trở thành món quà tặng cao cấp cho đối tác, bạn bè thân thiết hay dành tặng thầy cô giáo, người thân

Mã sản phẩm: NPP06
 

Chi tiết sản phẩm

Nguồn Gốc Nhập Khẩu Nepal
Chất Liệu Cotton thô
Kích Thước 170 x 75 cm
Trọng Lượng 200 gr
Màu Sắc Xanh Caro Đắp Nổi
Bảo Quản Giặt Khô

Additional information

Country of Manufacture Nepal
Chất Liệu Cotton

Nhận xét

Tags

Dùng khoảng trắng để phân biệt các tag. Với tag gồm nhiều từ thì phải để trong dấu nháy đơn('), ví dụ: 'TTS Tech'.

Dịch Vụ

Khăn choàng Elebum là địa chỉ giúp bạn sở hữu những mẫu khăn choàng thủ công được làm tỉ mỉ, không chỉ thể hiện cá tính thời trang độc đáo mà còn là thông điệp truyền bá văn hóa thú vị.

 

VẬN CHUYỂN: ELEBUM sẽ ship miễn phí cho các đơn hàng trong khu vực HCM, riêng các tỉnh ngoại thành ELEBUM sẽ có chi phí đính kèm theo hoá đơn cho quý khách hàng.

TRẢI NGHIỆM 7 NGÀY: Không phải ai cũng chọn được chiếc khăn yêu thích ngay lần đầu tiên. Với Elebum trong 7 ngày nếu chưa ưng ý bạn hoàn toàn có thể đổi 1 sản phẩm khác..

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM: Sản phẩm đảm bảo chất lượng, tất cả hình ảnh đều là hình ảnh shop chụp thật với khăn và người mẫu độc quyền.