Cửa Số Kính Màu (Xanh)

Nhận xét sản phẩm này

680,000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Chiếc khăn choàng là tổng thể của những họa tiết tam giác hòa sắc cực kì tinh tế. Độ hòa sắc của khăn thoáng nhìn qua long lanh và mơ màng như cửa sổ kính màu trong các nhà thờ cổ phong cách Gothic của Pháp.

Chiếc khăn quả thực là một tác phẩm nghệ thuật cổ điển cực kì phù hợp khi khoác nhẹ như kimono.

Chất liệu khăn là stolen nhẹ nhàng, mong manh như thở tuy nhiên vẫn mang nét đặc trưng của khăn Ấn là có lớp tơ mịn nên khi sử dụng vẫn cảm thấy thoải mái khi khăn chảy trên da.

Chỉ có duy nhất 1 cái
Mã sản phẩm: PCX10
 

Chi tiết sản phẩm

Nguồn Gốc Khăn Nhập Khẩu Ấn Độ
Chất Liệu Stolen- nhãn hiệu Monika
Kích Thước 170 x 75 cm
Trọng Lượng 150gr
Màu Sắc Họa tiết tam giác- xanh
Bảo Quản

 

Giặt Khô

 

 

Additional information

Country of Manufacture Ấn Độ
Chất Liệu No

Nhận xét

Tags

Dùng khoảng trắng để phân biệt các tag. Với tag gồm nhiều từ thì phải để trong dấu nháy đơn('), ví dụ: 'TTS Tech'.

Dịch Vụ

Khăn choàng Elebum là địa chỉ giúp bạn sở hữu những mẫu khăn choàng thủ công được làm tỉ mỉ, không chỉ thể hiện cá tính thời trang độc đáo mà còn là thông điệp truyền bá văn hóa thú vị.

 

VẬN CHUYỂN: ELEBUM sẽ ship miễn phí cho các đơn hàng trong khu vực HCM, riêng các tỉnh ngoại thành ELEBUM sẽ có chi phí đính kèm theo hoá đơn cho quý khách hàng.

TRẢI NGHIỆM 7 NGÀY: Không phải ai cũng chọn được chiếc khăn yêu thích ngay lần đầu tiên. Với Elebum trong 7 ngày nếu chưa ưng ý bạn hoàn toàn có thể đổi 1 sản phẩm khác..

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM: Sản phẩm đảm bảo chất lượng, tất cả hình ảnh đều là hình ảnh shop chụp thật với khăn và người mẫu độc quyền.