Ngũ Sắc

Nhận xét sản phẩm này

480,000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Khăn choàng Ngũ Sắc có chất liệu pashmina được nhập khẩu bằng đường hàng không từ Nepal

Khăn choàng có tông chủ đạo là cam vàng được làm dịu đi bởi những đường họa tiết tông xanh trầm. Khăn có sắc màu chủ đạo khá rực rỡ nhưng vẫn hòa sắc thật tự nhiên. Đây là điều đặc biệt ở những chiếc khăn choàng Ấn Độ, Nepal hay các khu vực lân cận, rất sặc sỡ nhưng cũng thật hài hòa theo bản sắc riêng, cá tính riêng của vùng đất này

Chất liệu khăn mềm mại, thoáng khí không gây hầm bí khó chịu cho người dùng, rất phù hợp với các cô nàng thích đi du lịch

Chỉ có duy nhất 1 chiếc

Mã sản phẩm: NP26
 

Chi tiết sản phẩm

Bảo Quản

 

Giặt Khô

 

 

Additional information

Country of Manufacture Nepal
Chất Liệu Pashmina

Nhận xét

Tags

Dùng khoảng trắng để phân biệt các tag. Với tag gồm nhiều từ thì phải để trong dấu nháy đơn('), ví dụ: 'TTS Tech'.

Dịch Vụ

Khăn choàng Elebum là địa chỉ giúp bạn sở hữu những mẫu khăn choàng thủ công được làm tỉ mỉ, không chỉ thể hiện cá tính thời trang độc đáo mà còn là thông điệp truyền bá văn hóa thú vị.

 

VẬN CHUYỂN: ELEBUM sẽ ship miễn phí cho các đơn hàng trong khu vực HCM, riêng các tỉnh ngoại thành ELEBUM sẽ có chi phí đính kèm theo hoá đơn cho quý khách hàng.

TRẢI NGHIỆM 7 NGÀY: Không phải ai cũng chọn được chiếc khăn yêu thích ngay lần đầu tiên. Với Elebum trong 7 ngày nếu chưa ưng ý bạn hoàn toàn có thể đổi 1 sản phẩm khác..

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM: Sản phẩm đảm bảo chất lượng, tất cả hình ảnh đều là hình ảnh shop chụp thật với khăn và người mẫu độc quyền.